GIỚI THIỆU VỀ CHÚNG TÔI

GIỚI THIỆU VỀ CHÚNG TÔI

GIỚI THIỆU VỀ CHÚNG TÔI

công ty tnhh sx và tm hưng long phát, 77, Đường số 2 ,Phường Hiệp Bình Phước- Tp. Thủ Đức -TPHCM, Ho Chi Minh, 70000, VN. 02822414273
Giới thiệu

Vượt qua những khó khăn trở ngại của một cơ sở sản xuất nhỏ trong những ngày đầu mới thành lập từ năm 2007, đến nay Công Ty TNHH Sản Xuất Và Thương Mại Hưng Long Phát đã dần trở thành người bạn thân thiết của người tiêu dùng Việt Nam.

Hiện nay Cty Hưng Long Phát là nhà sản xuất và phân phối những sản phẩm tiện lợi như Khăn giấy ướt, Khăn giấy ướt baby, Khăn ướt cồn, Khăn ướt đa năng, Khăn giấy ăn cao cấp, Khăn ví khô bỏ túi, Khăn vải khô đa năng... với các nhãn hàng như HLP, Hung Long Phat, Bababy, Clean, Teen, Clean & Light.... Bên cạnh đó công ty còn cung cấp nguyên vật liệu sản xuất khăn ướt cho các nhà sản xuất có nhu cầu.

Các sản phẩm Hưng Long Phát phù hợp với nhiều khách hàng chính bởi sự mềm mại, mịn màng và mùi hương nhẹ nhàng dịu mát, chính bởi những ưu điểm đó Hưng Long Phát đã trở thành nhà cung cấp sản phẩm cho các Hệ thống nhà hàng, Bar, Cafe, Quán ăn, Cty Du lịch, Cty Vận tải, Siêu thị, Các chợ..... như Hotel Majestic, nhà hàng Seoul BBQ, King BBQ, Chang Kang Kung, Sườn Cây, Hoàng Yến, The Pizza Company, cơm tấm Thuận Kiều, Cafe Passio, Karaoke Hồng Thúy, Siêu thị Satra, chợ Bình Tây, chợ Bến Thành, chợ Phạm Văn Hai, chợ Bà Chiểu....

Hiện nay chúng tôi có các nhà phân phối và đại lý từ Bắc vào Nam.Trong tương lai Cty Hưng Long Phát sẽ không ngừng phát triển để đáp ứng nhu cầu sử dụng các sản phẩm tiện lợi ngày một lớn của xã hội hiện đại và xứng đáng là sản phẩm Việt dành cho người Việt.

TAGS:
zalo
Messenger
https://www.facebook.com/khanlanhhunglongphat