GIỚI THIỆU VỀ CHÚNG TÔI

GIỚI THIỆU VỀ CHÚNG TÔI

GIỚI THIỆU VỀ CHÚNG TÔI

công ty tnhh sx v tm hưng long phát, 77, Đường số 2 ,Phường Hiệp Bình Phước- Quận Thủ Đức -TPHCM, Ho Chi Minh, 70000, VN. 02822414273
Giới thiệu

Vượt qua những khó khăn trở ngại của một cơ sở sản xuất nhỏ trong những ngày đầu mới thành lập từ năm 2005, đến nay Công Ty TNhh Sản Xuất Và Thương Mại Hưng Long Phát đã dần trở thành người bạn thân thiết của người tiêu dùng Việt Nam.

Hiện nay Hưng Long Phát là nhà sản xuất phân phối những sản phẩm tiện lợi như khăn giấy ướt, khăn giấy ăn cao cấp, khăn giấy ướt baby, khăn giấy ướt bỏ túi... với các nhãn hàng như HLP, Hung Long Phat, Bababy, Clean, Teen.... Bên cạnh đó công ty còn cung cấp nguyên vật liệu sản xuất khăn lạnh cho các nhà sản xuất có nhu cầu.

Các sản phẩm Hưng Long Phát phù hợp với nhiều khách hàng chính bởi sự mềm mại, mịn màng và mùi hương nhẹ nhàng dịu mát, chính bởi những ưu điểm đó Hưng Long Phát đã trở thành nhà cung cấp sản phẩm cho các đơn vị có tên tuổi như Hotel Continental Saigon, nhà hàng bít tết Hoa Quả Sơn, nhà hàng Seoul BBQ, King BBQ, cơm tấm Thuận Kiều, cơm chay Thuyền Viên, kem-cafe Bud’s, Karaoke Star, du lịch Văn Lang, dịch vụ vận tải Thiên Phú, ....

Hiện nay chúng tôi có các nhà phân phối và đại lý từ Bắc vào Nam.Trong tương lai Hưng Long Phát sẽ không ngừng phát triển để đáp ứng nhu cầu sử dụng các sản phẩm tiện lợi ngày một lớn của xã hội hiện đại và xứng đáng là sản phẩm Việt dành cho người Việt.

TAGS:
zalo
Messenger
https://www.facebook.com/khanlanhhunglongphat